Kỷ nguyên 4.0, BIDV đẩy mạnh dịch vụ thanh toán thẻ trên thiết bị di động

.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm thanh toán nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng trong kỷ nguyên cách mạng công nghệ 4.0, BIDV đã triển khai dịch vụ thanh toán thẻ trên thiết bị di động.

Theo đó, khách hàng không cần phải mang theo thẻ vật lý bên mình mà có thể tích hợp thông tin thẻ lên thiết bị di động để sử dụng mọi lúc, mọi nơi mà vẫn đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin thẻ.

Hiện tại, BIDV cung cấp cho khách hàng hai lựa chọn gồm: ứng dụng thanh toán Samsung Pay (dành cho khách hàng sử dụng điện thoại thông minh Samsung) có khả năng thanh toán trên tất cả các thiết bị POS hiện hành và ứng dụng thanh toán Pay+ (dành cho khách hàng sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hệ điều hành iOS và Android) được xây dựng trên nền tảng công nghệ thanh toán QR code.

“Thẻ ảo”, “thẻ số hóa” đã dần trở thành cụm từ phổ biến trong lĩnh vực thanh toán và công nghệ tích hợp “All in one” là xu hướng tất yếu trong một thế giới hiện đại ngày càng bận rộn. Dịch vụ của BIDV không nằm ngoài xu hướng đó nhằm mang lại những tiện ích ưu việt nhất cho các khách hàng của mình.

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, từ nay đến hết 29/09/2018 (đối với dịch vụ BIDV Samsung Pay) và đến hết ngày 21/10/2018 (đối với dịch vụ BIDV Pay+), BIDV triển khai chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng đăng ký, sử dụng dịch vụ. Khách hàng tham gia chương trình có cơ hội được tặng tiền lên tới 150.000 VNĐ và tham gia quay số trúng thưởng các giải thưởng hấp dẫn gồm: 9 tai nghe Sony MDRZX310AP, 30 đồng hồ thông minh Samsung Gear S3.

Để trở thành một trong những khách hàng tiên phong trong việc trải nghiệm công nghệ thanh toán hiện đại và tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn, ngoài các kênh tiếp nhận yêu cầu tại quầy BIDV và thông qua tổng đài hỗ trợ khách hàng 19009247, khách hàng có có thể lựa chọn các kênh đăng ký trực tuyến qua website BIDV, ứng dụng Smartbanking, BIDV Online và trên ATM của BIDV.

Văn Hải 08/10/2018 | 16:58
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Những dấu hiệu nhận biết sớm lợn bị nhiễm dịch tả lợn Châu PhiNhững dấu hiệu nhận biết sớm lợn bị nhiễm dịch tả lợn Châu Phi Những dấu hiệu nhận biết sớm lợn bị nhiễm dịch tả lợn Châu Phi
  • VFF phủ nhận "tin đồn" thầy Park chỉ dẫn dắt U22 Việt Nam hoặc ĐTQGVFF phủ nhận "tin đồn" thầy Park chỉ dẫn dắt U22 Việt Nam hoặc ĐTQG VFF phủ nhận "tin đồn" thầy Park chỉ dẫn dắt U22 Việt Nam hoặc ĐTQG
  • Công Phượng nghiên cứu để đạt đẳng cấp của Son Heung-minCông Phượng nghiên cứu để đạt đẳng cấp của Son Heung-min Công Phượng nghiên cứu để đạt đẳng cấp của Son Heung-min
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn