Tạp chí Asiamoney vinh danh SHB là “Ngân hàng trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam” năm 2018

.

Với những hoạt động ý nghĩa đóng góp cho cộng đồng suốt 25 năm xây dựng và phát triển, mới đây, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã vinh dự được Tạp chí Asiamoney vinh danh là “Ngân hàng trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam” năm 2018.

Asiamoney là tạp chí uy tín hàng đầu Châu Á về kinh tế - tài chính - ngân hàng, đứng ra tổ chức định kỳ hệ thống giải thưởng dành cho các ngân hàng có hoạt động nổi bật theo khu vực và quốc gia. Asiamoney đưa ra quyết định bầu chọn cuối cùng sau khi đội ngũ chuyên gia đánh giá thông qua các thông tin, số liệu cụ thể, kết quả thực tế các hoạt động của ngân hàng tại quốc gia đó nhằm đảm bảo đánh giá một cách chính xác, khách quan và toàn diện nhất. Đối với hạng mục giải thưởng “Ngân hàng trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam”, Asiamoney đánh giá cao SHB với chiến lược rõ ràng trong việc không ngừng đóng góp và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động đầu tư cho nhiều lĩnh vực an sinh xã hội. Trong suốt 5 năm vừa qua, với ngân sách hàng trăm tỉ đồng, các dự án an sinh xã hội dài hạn xuyên suốt cùng nhiều hoạt động ngắn hạn đã được SHB triển khai nghiêm túc, hiệu quả. Trách nhiệm với cộng đồng xã hội luôn là một trong những mục tiêu quan trọng, song hành cùng hoạt động kinh doanh mà SHB luôn hướng tới và thực hiện tốt với lòng nhiệt thành, sự sẻ chia và thấu hiểu cộng đồng sâu sắc trên chặng đường 25 năm của SHB. 

Cẩm Nhung 08/10/2018 | 16:54
Cộng đồng xã hội, Đầu tư ngắn hạn
TIN BÀI LIÊN QUAN
  • Lời khai của bạn trai nữ sinh viên ném con: "Mới yêu 1 tuần, không biết bạn gái mang bầu"Lời khai của bạn trai nữ sinh viên ném con: "Mới yêu 1 tuần, không biết bạn gái mang bầu" Lời khai của bạn trai nữ sinh viên ném con: "Mới yêu 1 tuần, không biết bạn gái mang bầu"
  • Nóng nhất hôm nay: Chồng mất tích, vợ chủ tịch Interpol nói dối con bố đi công tác xaNóng nhất hôm nay: Chồng mất tích, vợ chủ tịch Interpol nói dối con bố đi công tác xa Nóng nhất hôm nay: Chồng mất tích, vợ chủ tịch Interpol nói dối con bố đi công tác xa
  • Đà Nẵng hỗ trợ 160 triệu đồng cho cán bộ đầu tiên tự nguyện “nhường ghế”Đà Nẵng hỗ trợ 160 triệu đồng cho cán bộ đầu tiên tự nguyện “nhường ghế” Đà Nẵng hỗ trợ 160 triệu đồng cho cán bộ đầu tiên tự nguyện “nhường ghế”
Gửi bình luận
Nguồn: laodong.vn