Ngôi nhà đắt nhất thế giới được rao bán với giá 466 triệu USD

.
ngôi nhà đắt nhất thế giới
Bloomberg thông tin, ngôi nhà tại số 24 Middle Gap Road khu Peak đang được rao bán với giá 3,5 tỷ đôla Hồng Kông (446 triệu USD). Với mức giá này, đây là ngôi nhà đắt nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.
công trình nhà đẹp
Công trình tọa lạc trên khuôn viên rộng 1.500m2. Nhà gồm 4 phòng ngủ, 1 hồ bơi và nơi để xe đủ chỗ cho 2 ô tô.
Bên trong ngôi nhà đắt nhất thế giới
Bên trong ngôi nhà đắt nhất thế giới chủ yếu là các phòng trống với một vài món nội thất cơ bản từ thập niên 90.
ngôi nhà đắt đỏ nhất Hồng Kông
Vào năm 2004, Công ty Consortium International đã mua ngôi nhà này với giá 142 triệu đôla Hồng Kông. Công trình được cho là đang xuống cấp.
ngôi nhà có giá bán cao nhất Hồng Kông
Ông Lawrence Brown, nhà tư vấn cao cấp của Executive Homes Hong Kong cho hay: "Giá trị nằm ở mảnh đất nhiều hơn ngôi nhà. Nó đã khá cũ. Nếu người mua chấp nhập trả số tiền nhiều như thế, họ sẽ phá sập nó để xây một ngôi nhà mới đẹp hơn tại đó".
ngôi nhà cho thuê
Ngôi nhà đang được cho thuê. Giới đầu tư địa ốc thường rất chuộng những khu dân cư có địa chỉ uy tín. Khu phức hợp căn hộ 12 căn hộ ở Deep Water Bay, nơi có tỷ phú Lý Gia Thành sinh sống đã được bán với giá 5,9 tỷ đôla Hồng Kông trong tháng 7/2018.
ngôi nhà đắt nhất Hồng Kông trước đây
Colliers International cho biết, ngôi nhà đắt nhất Hồng Kông trước đây tọa lạc tại số 15 Gough Hill được bán với giá 2,1 tỷ đôla Hồng Kông.
thị trường nhà ở Hồng Kông
Tuy thị trường nhà ở Hồng Kông đang dần hạ nhiệt song theo ông Lawrence Brown: "Tôi có cảm giác rằng phân khúc xa xỉ sẽ không bị ảnh hưởng ngay cả khi thị trường suy thoái"
biệt thự đắt nhất thế giới
Bloomberg cho hay, ngôi nhà được cho đắt nhất thế giới là biệt thự 188 tuổi Villa Les Cedres ở Pháp. Năm 2017, công trình gồm 14 phòng ngủ này được bán với giá 350 triệu euro (tương đương 409 triệu USD).
Nguồn: dothi.net