Vedan Việt Nam chung tay bảo vệ môi trường và phòng chống dịch bệnh

.

Thực hiện chính sách  “Yêu quý môi trường - Kinh doanh lâu dài” theo tiêu chuẩn ISO 14001 và chính sách an toàn sức khỏe nghề nghiệp: “Công ty an toàn - Mọi người khỏe mạnh” theo tiêu chuẩn OHSAS 18001, và các chương trình, hạng mục liên quan đến công tác bảo vệ môi trường luôn được công ty Vedan Việt Nam coi là mục tiêu quan trọng hàng đầu.

Chung tay bảo vệ môi trường, vì sức khỏe cộng đồng, nhiều năm qua Vedan Việt Nam vẫn thường xuyên phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành triển khai công tác phun xịt thuốc phòng chống dịch bệnh tay chân miệng và bệnh sốt xuất huyết tại các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Công tác phun xịt thuốc, phòng tránh bệnh tay chân miệng và sốt xuất huyết tại các trường học của  huyện Long Thành là 1 trong những hoạt động thường niên của công ty. Chương trình này

sẽ được triển khai, thực hiện từ ngày 6 đến 14/10/2018 (vào các ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật) để đảm bảo an toàn cho học sinh.

Được biết, tới đây công ty sẽ hỗ trợ: Hóa chất cho chương trình phun xịt - phòng tránh bệnh tay chân miệng cho 125 trường mẫu giáo (đạt 100% trường mẫu giáo được phun, xịt thuốc), và hóa chất diệt muỗi để phun xịt - phòng tránh bệnh sốt xuất huyết cho 110 trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Long thành. Ngoài ra, Vedan còn tài trợ toàn bộ kinh phí tổ chức chương trình với tổng chi phí trên 81 triệu đồng.

Anh Thư

Nguồn: tbdn.com.vn