Vietnam Property Awards 2019: Thước đo đánh giá dự án BĐS

.

Vietnam Property Awards 2019 là giải thưởng thường niên về bất động sản Việt Nam, với các giải thưởng về: Thiết kế (Design Awards), chủ đầu tư (Developer Awards), dự án (Development Awards) và các sản phẩm bất động sản đột phá trong thiết kế và xây dựng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, phát triển bền vững...

Đây là giải thưởng nằm trong chuỗi Giải thưởng Bất động sản châu Á (Asia Property Awards) - giải thưởng bất động sản lớn của khu vực ra đời từ năm 2005.

Vietnam Property Awards 2019: Thước đo đánh giá dự án BĐS - Ảnh 1.

Các giải thưởng của Vietnam Property Awards 2019 sẽ được công bố vào ngày 14/6/2019

Với Vietnam Property Awards 2019, ban tổ chức sẽ nhận hồ sơ đề cử đến hết ngày 19/4/2019. Các sản phẩm bất động sản và nhà phát triển bất động sản thắng giải sẽ được công bố vào ngày 14/6/2019.

Để được vinh danh, các sản phẩm cũng như các nhà phát triển phải đạt được nhiều yếu tố từ ban tổ chức như: Giá trị của dự án, không gian sử dụng, sự sáng tạo, thiết kế...

Các giải thưởng sau khi tôn vinh ở từng quốc gia trong năm 2019 sẽ đại diện tham gia Lễ chung kết trao giải Bất động sản châu Á, diễn ra vào tháng 11-2019 tại Bangkok, Thái Lan.

Trước đó theo nghiên cứu được công bố từ Savills, thị trường BĐS Việt Nam tiếp tục thu hút sự quan tâm đầu tư. Trong đó TP. HCM nổi bật trong danh sách của các nhà đầu tư, đảm bảo vị trí hàng đầu cho triển vọng thu hút vốn và phát triển khu vực châu Á Thái Bình Dương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn