Vụ chung cư La Bonita lừa bán cho nhiều người: Thêm nhiều nạn nhân "kép"

.

Sáng 19/11, trước cửa tòa nhà La Bonita, Quận Bình Thạnh, TP. HCM, cảnh hỗn loạn lại tiếp diễn. Hàng chục người dân kéo đến căng băng rôn, biểu ngữ, tố chủ đầu tư là công ty Nam Thị có dấu hiệu lừa đảo khi bán 1 căn hộ cho nhiều người.

Vụ chung cư La Bonita lừa bán cho nhiều người: Thêm nhiều nạn nhân kép - Ảnh 1.

Khung cảnh hỗn loạn khiến giao thông cả khu vực bị ảnh hưởng. Đáng nói, đây không phải là lần đầu xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự khi mà nhiều tố cáo của các nạn nhân trong vụ việc này đến nay vẫn chưa có câu trả lời.

12h trưa cùng ngày, lực lượng công an phường đã phải có mặt để giữ trật tự, yêu cầu hai bên đối thoại. Đại diện Sở Xây dựng cho biết có nắm được vụ việc, đơn vị này đã làm việc với phía Tòa án và Phòng Công an Kinh tế TP.HCM để xử lý nhưng hiện chưa có kết quả.

Điều đáng nói, số nạn nhân liên quan đến vụ việc này đang ngày càng tăng lên. Cách đây 1 tuần, các nạn nhân tố có 16 căn hộ và sàn thương mại bị bán trùng nhưng nay đã tăng thêm 8 căn. Một số hộ dân còn bị các ngân hàng tố cáo đến công an do lúc mua đã thế chấp căn hộ để vay vốn mà nay mất khả năng chi trả.

Một căn hộ bán cho nhiều người: Chủ đầu tư “đá bóng trách nhiệm” Một căn hộ bán cho nhiều người: Chủ đầu tư “đá bóng trách nhiệm”

VTV.vn -Trước cáo buộc của người mua nhà về việc căn hộ bán cho nhiều người, chủ đầu tư tòa nhà La Bonita cho biết, ông chỉ đại diện cho nhóm cổ đông mới và chưa biết xử lý ra sao.

TP.HCM: Hàng chục người tố chung cư lừa bán căn hộ cùng lúc cho nhiều người TP.HCM: Hàng chục người tố chung cư lừa bán căn hộ cùng lúc cho nhiều người

VTV.vn - Sáng 13/11, hàng chục nạn nhân đã kéo nhau đến tòa nhà La Bonita (quận Bình Thạnh, TP.HCM) tố cáo chủ đầu tư có biểu hiện lừa đảo khi cùng lúc bán căn hộ cho nhiều người.

Một căn hộ bán cho nhiều người tại chung cư Long Phụng Một căn hộ bán cho nhiều người tại chung cư Long Phụng

VTV.vn - Tại chung cư Long Phụng, quận Bình Tân, TP.HCM, chủ đầu tư đã đem căn hộ bán cho nhiều người cùng lúc, thậm chí, có căn hộ đồng thời bán cho 5-7 người.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn