Thanh tra Xây dựng Hà Nội yêu cầu kiểm tra hành lang tại D"Capitale

.

Thanh tra Sở Xây dựng Hà Nội đã có thông báo gửi Công ty TNHH đầu tư bất động sản Ngôi Sao Việt, đơn vị thành viên của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, về việc kiểm tra công trình nhà ở cao tầng thuộc Tổ hợp công trình thương mại, dịch vụ, văn phòng, nhà ở và nhà trẻ StarCity Center.

Dự án có vị trí tại ô đất HH khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, tên giao dịch thương mại là D"Capitale.

Cơ quan chức năng sẽ tiến hành kiểm tra chiều rộng hành lang dẫn vào căn hộ mẫu và hành lang công trình; chiều cao hành lang; chiều cao căn hộ; phân chia số lượng căn hộ; chiều rộng thang thoát hiểm đối chiếu với giấy phép xây dựng được cấp kèm hồ sơ thiết kế cấp phép phê duyệt.

Người dân hoang mang khi chung cư bị siết nợ Người dân hoang mang khi chung cư bị siết nợ

VTV.vn - Bức xúc và hoang mang là tâm trạng chung của nhiều người dân đang sinh sống tại chung cư Trung Đông Plaza sau khi biết tin chung cư bị siết nợ.

Vụ chung cư La Bonita lừa bán cho nhiều người: Thêm nhiều nạn nhân Vụ chung cư La Bonita lừa bán cho nhiều người: Thêm nhiều nạn nhân "kép"

VTV.vn - Những cư dân này trở thành nạn nhân "kép" vì tiền vay ngân hàng đã trả cho chủ đầu tư trong khi nhà không thấy đâu, đã thế còn có thể vướng vòng lao lý.

Hàng loạt sai phạm trong bố trí căn hộ chung cư cho thuê ở Đà Nẵng Hàng loạt sai phạm trong bố trí căn hộ chung cư cho thuê ở Đà Nẵng

VTV.vn - Thanh tra TP Đà Nẵng đã phát hiện hàng loạt sai phạm của Công ty Quản lý nhà chung cư TP Đà Nẵng trong công tác bố trí căn hộ chung cư cho thuê.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn